ยินดีต้อนรับ

ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติ ไว้วางใจ และสนับสนุนเว็บไซต์แห่งนี้นะครับ

ขออธิบายรายละเอียดสิ่งที่ท่านจะได้รับจากเว็บไซต์ดังนี้

ที่นี่คือบ้านหลังใหม่ เป็นที่ทำงานถาวร เปรียบเสมือนบ้านหลังเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น บ้านซึ่งเปิดพื้นที่ให้คนที่มุ่งมั่น ตั้งใจ ต้องการมีครอบครัวดีๆ ต้องการเลี้ยงลูกให้ออกมาดีครบเครื่อง มานั่งพูดคุยกัน

ค่าสมัคร ผมให้คำยืนยันว่าคุ้มค่าครับ

สิ่งที่ท่านจะได้รับแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ

1. บทความคุณภาพ ที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงลูก ความสัมพันธ์สามีภรรยา สุขภาพร่างกาย วิธีคิดเรื่องการเงินของบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย

2. การได้รับคำปรึกษา ด้วยการเขียนถามใต้บทความ

การรับคำปรึกษาในลักษณะนี้สามารถช่วยเหลือกันในเบื้องต้นได้มากพอสมควร แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องพบแพทย์หรือจิตแพทย์จริงๆ หมอ 2 คนจะแจ้งท่านให้ทราบเป็นกรณีไป

หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดหน่อยว่า คุ้มยังไง? ผมอยากเปรียบเทียบค่าสมัครสมาชิก กับ ค่าหนังสือ pocket book ที่ราคาใกล้เคียงกัน ทั้งสองช่องทางได้ประโยชน์ไม่ต่างกันมากนัก ในแง่ข้อมูลที่ได้รับ

แต่ ! สำหรับการเป็นสมาชิกรับข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์แห่งนี้ ท่านจะได้อ่านบทความดีๆ แต่ละบทความใช้เวลาไม่มาก อ่านจบเป็นตอนๆ อ่านจบแล้วสงสัยตรงจุดไหน ท่านยังสามารถเขียนคำถามหรือแสดงความคิดเห็นใต้บทความ ที่สำคัญได้รับการตอบกลับจากหมอทั้งสองคนด้วยตัวเอง และแบบทันท่วงทีอีกด้วย

บทความทั้งหมดจะมีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกแง่มุมสำหรับการสร้างครอบครัว เปรียบเสมือนซื้อหนังสือออกใหม่ทุกเดือน ซึ่งในทางปฏิบัติมีโอกาสน้อยมากที่นักเขียนคนใดคนหนึ่ง จะออกหนังสือใหม่ให้ได้เดือนละ 1 เล่ม ที่จริงแล้วมันแทบเป็นไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

ที่เด็ดมากๆ คือ ตราบใดที่ท่านยังคงการเป็นสมาชิกเว็บไซต์ หมอสองคนก็ยังทำหน้าที่เสมือนหมอประจำครอบครัว หรือหมอประจำตัวของท่านได้ตลอดเวลา โดยที่ราคาสมาชิกรวมทุกสิ่งทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว

การชำระค่าสมัครสมาชิกก็เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก มีธนาคารหลักให้เลือก 4 ธนาคารตามรายการที่แจ้ง

ท่านสามารถเช็ครายละเอียดต่างๆ ในเมนูบัญชีของฉันได้ตลอดเวลา ในนั้นจะแจ้งวันหมดอายุสมาชิกให้ด้วยครับ